Guest Post là gì và cách xây dựng Guest Post chất lượng cao

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Guest Post là gì và cách xây dựng Guest Post chất lượng cao

Guest Post là gì đang là câu hỏi chung của nhiều Seoer mới vào nghề. Thực chất đây là thuật ngữ và là một trong những phương pháp SEO an toàn, hiệu quả đang được nhiều anh em SEOer hướng đến. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu SEO thì đây là khái niệm khá mới mẻ. Do đó, để hiểu rõ hơn về Guest Post này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Guest Post là gì là một trong những phương pháp SEO an toàn và hiệu quả

Guest Post là gì là một trong những phương pháp SEO an toàn và hiệu quả

Guest Post là gì, bạn đã biết chưa?

Đây là một thuật ngữ trong SEO offpage và được khá nhiều Seoer áp dụng để thúc dẩy tiến độ từu khoá trên Google. Thực chất Guest Post chính là một bài viết được những SEOer chú trọng đầu tư về nội dung nhưng lạ được Public trên một website khác.

Việc các doanh nghiệp sử dụng Guest Post sẽ giúp họ tăng sự uy tín về thương hiệu cũng như tạo niềm tin trong lòng khách hàng hơn. Từ đó giúp website có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google và doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Cách xây dựng Guest Post chất lượng và an toàn

Hiện nay, Guest Post được các SEO Manager xây dựng theo 2 hình thức chính, đó là:

Guest Post miễn phí 

Đối với Guest Post này, bạn sẽ phải tìm được website cho phép đăng bài. Phần lớn sẽ có sự đồng ý của hai bên và dựa trên nguyên tắc win – win của 2 webmaster của hai website. Tuy nhiên, 2 website này cần có chỉ số tương đồng để dễ dàng trao đổi hơn.

Guest Post miễn phí cần được có sự đồng ý của hai bên trang web

Guest Post miễn phí cần được có sự đồng ý của hai bên trang web

Guest Post trả phí 

Đối với doanh nghiệp có ngân sách dư dả thì có thể mua Guest Post ở những website chất lượng. Giá của nó phụ thuộc vào website mà doanh nghiệp bạn muốn đặt. Thông thường những website có chỉ số cao, cùng chủ đề và có traffic là tiêu chí mà các seoer hướng tới. Một Guest Post chất lượng cao sẽ giúp website của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SEO Đỉnh – Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink giá rẻ mà chất lượng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ backlink giá rẻ mà chất lượng vượt trội thì SEO Đỉnh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ backlink và cam kết đặt backlink tay 100% nên bạn hãy yên tâm.

Bên cạnh đó, đơn vị SEO Đỉnh còn cung cấp backlink Guest Post với bài viết mới 100% nên sẽ giúp website của bạn tăng lượt truy cập tương tác từ khách hàng tiềm năng hơn. Đặc biệt, SEO Đỉnh còn luôn update hệ thống website và cung cấp chế độ bảo hành trên 3 năm nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn.

SEO Đỉnh là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink giá rẻ nhất tại nước ta

SEO Đỉnh là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink giá rẻ nhất tại nước ta

Trên đây đã chia sẻ Guest Post là gì và cách xây dựng Guest Post chất lượng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua backlink Guest Post này để tạo sự tương tác với khách hàng tiềm năng thì hãy ghé ngay tới seodinh.com. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những gói backlink chất lượng cao, giá cả ưu đãi và chế độ bảo hành trên 3 năm nên hãy yên tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *