Giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa hòa lưới mới nhất hiện nay

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa hòa lưới mới nhất hiện nay

Hệ thống điện mặt trời không còn là vấn đề quá xa lạ với mọi người. Bởi đây là hệ thống xanh sạch và thân thiện với môi trường nên được các hộ gia đình và nhà xưởng tin dùng. Tuy vậy, để hiểu rõ về giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa mới nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời này trong bài viết dưới đây nhé!

Giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa năm 2020
Giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa năm 2020

Giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa hòa lưới như thế nào?

Giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa hoà lưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như công suất, vị trí lắp đặt, nguyên vật liệu…

Giá lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình, văn phòng nhỏ

Hầu hết các hộ gia đình đều chọn gói lắp đặt điện mặt trời có công suất nhỏ. Chẳng hạn như gói công suất 200Wp, 340wp, 680wp. Giá của các gói này dao động từ dưới 22 triệu đồng tới 35 triệu đồng. Qua đó, tuỳ vào túi tiền và vị trí lắp đặt mà bạn sẽ chọn gói lắp đặt điện mặt trời thích hợp nhất. 

Giá lắp đặt điện mặt trời cho các doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp thì nhu cầu sử dụng điện sẽ cao hơn. Do đó, họ thường chọn gói lắp đặt điện mặt trời có công suất lớn như 1,8kWp, 4,3kWp… Các gói lắp đặt điện mặt trời khánh hòa trên sẽ có giá từ 90 triệu đồng tới 182 triệu đồng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp cần lắp với công suất cao hơn hoặc thấp hơn các gói trên thì cũng sẽ được đơn vị uy tín đáp ứng. 

Giá lắp đặt điện mặt trời tuỳ thuộc vào công suất của hệ thống
Giá lắp đặt điện mặt trời tuỳ thuộc vào công suất của hệ thống

Solar khánh hòa – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời khánh hòa mà không biết lắp ở đâu uy tín thì hãy đến ngay Solar khánh hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động theo phương châm “Uy tín – chất lượng – tin cậy” đã giúp đơn vị chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn. 

Solar khánh hòa sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư và thợ kỹ thuật hùng hậu. Họ đều là những người trẻ tuổi, giàu lòng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Nên sẽ tư vấn cho bạn giải pháp lắp đặt điện mặt trời tối ưu và tiến hành lắp đặt chúng nhanh chóng. 

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang ưu đãi. Quy trình lắp đặt đúng kỹ thuật và bảo trì sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời theo định kỳ. Qua đó giúp hệ thống điện mặt trời luôn vận hành tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn. 

Solar khánh hòa cung cấp giá lắp đặt điện mặt trời cạnh tranh
Solar khánh hòa cung cấp giá lắp đặt điện mặt trời cạnh tranh

Trên đây đã chia sẻ giá lắp đặt điện mặt trời khánh hòa hòa lưới mới nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời với giá cả cạnh tranh thì hãy liên hệ với Solar khánh hòa. Với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp cùng sản phẩm chuẩn chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *