Cơ chế đống mở cửa lùa tự động và cửa cuốn tốc độ cao

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Cơ chế đống mở cửa lùa tự động và cửa cuốn tốc độ cao

Trong cuộc sống, chúng ta không khó để bắt gặp đâu đó những cánh cửa lùa tự động hoặc những cửa cuốn tốc độ cao. Bởi lẻ khi kinh tế phát triển, những công trình dân dụng mọc lên thì cần có những thiết bị này lắp đặt những nơi ra vào thường xuyên của con người. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho người vào ra, đây còn là cơ hội giúp nâng cao bộ mặt, tầm nhìn, đẳng cấp của công trình.

Cửa tự động đóng mở như thế nào?

Cửa lùa tự động xuất hiện rất nhiều trong các công trình dân dụng ở xung quanh ta. Vì vậy, chúng ta sẽ vô cùng dễ dàng nhìn thấy chúng mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, khác với cánh cửa thông thường, những cánh cửa lùa tự động này hoạt động dựa trên những lý cụ thể như sau: Khi con người hoặc một vật gì đó di chuyển đến gần cánh cửa, vùng quét cảm biến sẽ nhận ra tính hiệu và báo về cho bộ phận điều khiển. Với sự kết hợp nhịp nhàng những phụ kiện của cánh cửa từ đó giúp cho cánh cửa đóng mở một cách tự động.

Cửa lùa  tự động

Cửa lùa  tự động

Đề tạo nên được một nguyên lý đóng mở tự động như thế này cần có sự kết hợp chặt chẽ của nhiều bộ phận khác cấu thành nên cửa lùa tự động .Quan trọng nhất phải kể đến là bộ phận điều khiển, vì đây được xem là trung tâm của toàn hệ thống. Chúng thường được thiết kế gọn nhỏ và tính năng cực kỳ thông minh, có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau nhầm giúp việc kiểm soát vào ra như: đầu đọc dấu vân tay nè, nút bấm không dây nè, rada,…

Giới thiệu về cửa cuốn tự động tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao là một loại cửa tự động. Chúng hoạt động đóng mở với tốc độ cực cao gấp 10 lần cửa thông thường. Loại cửa này thường được lắp đặt nhiều ở những công ty, xí nghiệm, nhà may, xưởng sản xuất nhỏ lẻ,…. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, kích thước mà sẽ dùng loại cửa sao cho phù hợp.

Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao ngày nay không chỉ sử dụng cho mục đích bảo vệ tài sản, mà còn giúp cho con người che chắn được bụi, hạn chế sự xâm nhập của con trùng vào bên trong, che nắng, gió, mưa và hơn hết giúp ngăn được tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến khu vực bên trong của cánh cửa.

Một vài loại cửa cuốn tốc độ cao thường được rao bán trên trang https://thietbitudong.net.vn/ là:

  • Cửa cuốn sử dụng trong kho lạnh của nhà máy: sản phẩm được lắp đặt tại khu vực này giúp hạn chế sự thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài, hạn chế tổn thất về kinh tế cho nhà máy. Vì là sản phẩm có chế độ đóng mở nhanh, và có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ thập và độ ẩm môi trường cao nên nó đáp ứng những điều kiện khắt khe mà kho lạnh đề ra

  • Cửa cuốn tốc độ cao tại tầng hầm: Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại những bãi đậu xe tuốt tầng hầm tại những công trình dân dụng, khoảng cách bề mặt rộng nên lựa chọn sản phẩm này cực kỳ phù hợp và an toàn.

  • Cửa cuốn dùng trong hộ gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *