Các yếu tố tác động tới giá máy phun sương

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Các yếu tố tác động tới giá máy phun sương

Tìm hiểu giá máy phun sương rất cần thiết để giúp bạn tránh được tình trạng chặt chém và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi tìm hiểu giá máy này, hầu hết mọi người đều băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá máy phun sương để dễ dàng lý giải câu hỏi trên nhé!

Bật mí những yếu tố ảnh hưởng tới giá máy phun sương
Bật mí những yếu tố ảnh hưởng tới giá máy phun sương

Làm thế nào để có được bảng báo giá máy phun sương chính xác?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều bảng báo giá máy phun sương. Mỗi đơn vị cung cấp máy đều đưa ra mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm hiểu giá máy bơm phun sương chính xác và chi tiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tra cứu thông tin giá máy phun sương qua internet

Ngày nay, chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng, bạn có thể tìm hiểu vô vàn thông tin. Theo đó, để biết giá máy phun sương hiện nay bao nhiêu, bạn hãy tra cứu với từ khóa “ báo giá máy bơm phun sương” thì sẽ có hàng trăm kết quả. Lúc này, bạn hãy mở từng link ra để đọc thông tin và cập nhật giá trên website nhé!

Tìm hiểu giá máy phun sương qua người quen 

Bạn có thể tìm hiểu giá máy phun sương thông qua người quen. Vì họ đã từng mua máy này nên chắc hẳn sẽ biết được mức giá. Tuy vậy, theo thời gian, giá máy bơm phun sương có thể bị thay đổi do nhiều yếu tố. Nhưng bạn có thể dựa thông tin họ cung cấp để dự trù kinh phí mua máy, nhất là khi mua với số lượng lớn. 

Bạn có thể dựa vào thông tin giá máy phun sương mà người quen cung cấp
Bạn có thể dựa vào thông tin giá máy phun sương mà người quen cung cấp

Tham khảo giá máy phun sương trực tiếp từ nhân viên tư vấn 

Các bạn có thể tham khảo giá máy bơm phun sương từ nhân viên tư vấn tại đơn vị cung cấp. Thông qua hình thức gọi điện đến hotline của đơn vị đó hoặc tới trực tiếp. Lúc này nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về giá và tư vấn cho bạn loại máy phun sương phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 

Tham khảo thêm: lắp đặt máy phun sương

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá máy phun sương

Giá máy phun sương trên thị trường khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

  • Công suất máy: Máy bơm phun sương có công suất càng lớn thì giá thành máy càng cao. Chẳng hạn như máy phun sương FUJITEX 6070 có công suất 220W/h sẽ có giá 2.200.000 vnđ và cao hơn máy phun sương FUJITEX 3017 công suất 35W/h (giá 800 ngàn đồng). 
  • Kiểu dáng máy: Máy bơm phun sương có kiểu dáng dạng hộp thường có giá thành cao hơn dạng trần. Bởi dòng máy phun sương dạng hộp có cấu tạo phức tạp và nhiều tính năng hơn nên mang lại cho người dùng sự tiện ích nhất. 
  • Số lượng máy: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá hệ thống phun sương. Theo đó, nếu bạn đặt mua máy bơm phun sương số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với mua 1 cái máy. 
Giá máy phun sương phụ thuộc vào số lượng máy
Giá máy phun sương phụ thuộc vào số lượng máy
  • Thương hiệu máy: Các thương hiệu máy bơm phun sương uy tín trên thị trường thường đưa ra mức giá ổn định như Boneco, FUJITEX, Tiross…

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá máy phun sương. Qua đó, để mua được máy phun sương có giá cả cạnh tranh thì bạn hãy tìm hiểu giá và đồng hành cùng đơn vị uy tín như FUJITEX Việt Nam. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình, đơn vị FUJITEX Việt Nam tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp máy bơm phun sương chính hãng với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *