Các bước cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Các bước cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Quận Gò Vấp là quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định. Tại quận này có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Để tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc ban đầu , các doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp Thuê máy photocopy quận Gò Vấp

Tuy vậy, các doanh nghiệp đã biết các bước cho thuê máy photocopy tại đơn vị chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có kinh nghiệm trong việc đặt thuê máy photocopy hơn nhé!

Quy trình cho thuê máy photocopy quận Gò Vấp chuyên nghiệp
Quy trình cho thuê máy photocopy quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Các dòng máy photocopy Toshiba doanh nghiệp nên thuê

  • Máy photocopy Toshiba E-257/307: là dòng máy photocopy hãng Toshiba doanh nghiệp nên thuê. Vì nó có đầy đủ tính năng ưu việt như copy, scan màu, in tài liệu, hồ sơ, đảo giấy bản gốc… Ngoài ra, máy còn có khả năng tiết kiệm điện và chống kẹt giấy nên thích hợp với văn phòng vừa và nhỏ. 
  • Máy photocopy Toshiba E-Studio 557/657: là dòng máy tích hợp tính năng in, photo và scan qua mạng. Đồng thời máy còn có khả năng tái sử dụng mực thải và chống kẹt giấy nên giúp máy có độ bền cao hơn. 
  • Máy photocopy Toshiba E-Studio 757/857: là máy có tốc độ máy lớn lên tới 85 bản/phút. Máy có thể tự động đảo 2 mặt, photo, in ấn, scan màu nên đáp ứng tốt nhu cầu cần in hay photo tài liệu với số lượng lớn. 
Máy photocopy Toshiba E-Studio 557/657 có thể photo qua mạng
Máy photocopy Toshiba E-Studio 557/657 có thể photo qua mạng

Bật mí những bước cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp tại đơn vị uy tín 

Đơn vị uy tín thường cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp theo quy trình như sau: 

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần thuê máy photocopy qua số điện thoại hotline hoặc email. 
  • Nhân viên chuyên nghiệp sẽ gọi điện lại, tư vấn và báo giá về các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy để khách hàng nắm rõ và dễ dàng chọn lựa. 
  • Nhân viên sẽ tư vấn các dòng máy photocopy chất lượng cao được cung cấp bởi đơn vị. Qua đó, tuỳ vào tính chất công việc mà quý khách hàng sẽ lựa chọn được máy photocopy có công suất thích hợp nhất.
  • Nhân viên sẽ chia sẻ về phương thức thanh toán và quyền lợi của 2 bên trong bản hợp đồng Thuê máy photocopy quận Gò Vấp. Sau khi cả hai bên đã đi đến thống nhất thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhé!
  • Nhân viên tại đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ vận chuyển máy tới thông tin địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, họ sẽ lắp đặt máy miễn phí và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng máy photocopy sao cho đúng cách nhất. 
Khách hàng sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thuê máy photocopy sau khi đã đi đến thống nhất
Khách hàng sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thuê máy photocopy sau khi đã đi đến thống nhất
  • Trong quá trình sử dụng máy photocopy, quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Khi máy bị lỗi thì nhân viên tại đơn vị uy tín sẽ tới xử lý và sửa chữa máy kịp thời nên quý khách hàng hãy yên tâm. 
  • Khi kết thúc hợp đồng thuê máy photocopy, quý khách có thể thanh lý hoặc gia hạn hợp đồng. 

Trên đây đã chia sẻ các bước cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp tại đơn vị uy tín. Qua đó, Linh Dương là đơn vị cho thuê máy photocopy theo quy trình chuyên nghiệp và thủ tục nhanh chóng cùng hợp đồng ro ràng nên đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng hơn. 

Ngoài cho thuê máy photocopy, chúng tôi còn Bán máy photocopy cũ TPHCM. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư thì hãy liên hệ với chúng tôi theo ricohhcm.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *