Bật mí lý do bạn nên lựa chọn cửa tự động Hàn Quốc

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Bật mí lý do bạn nên lựa chọn cửa tự động Hàn Quốc

Sử dụng cửa mở tự động là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Khi các dịch vụ công cộng, các trung tâm, khách sạn, nhà hàng… mở ra cần được trang bị những thứ tiện ích và thông minh. Do đó, bạn sẽ không khỏi bất ngờ về dòng cửa tự động Hàn Quốc với những thiết kế và ưu điểm tiện ích.

Cửa tự động Hàn Quốc thiết kế tiện ích, bắt mắt

Cửa tự động Hàn Quốc là dòng sản phẩm được sản xuất với nhiều chi tiết thiết kế cực kỳ hữu hiệu và bắt mắt. Cửa tự động Hàn Quốc được nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc được sử dụng để đóng mở tự động khi có vật di chuyển gần tới. Dựa vào bộ cảm biến các vật trong phạm vi cảm ứng, bộ phận motor có khả năng điều phối chuyển động khi gặp vật.

Cửa mở tự động được thiết kế với các bộ phận chính bao gồm hệ thống điều hành, cảm biến, công tắc cơ, Fanlight gắn giữa cửa, thiết bị điều khiến cửa, khoa và các thanh ray…

Trong đó, mỗi bộ phận có một chức năng nhiệm vụ riêng và hợp lại để hỗ trợ của hoạt động đóng mở tiện dụng.

Cửa tự động cho khách sạn

Phần hệ thống tự điều hành là tổng hợp thiết bị điều khiển như điều khiển đóng mở, bánh lái có động cơ, bộ điều khiển cửa để giúp các thao tác điều khiển cửa mở ra đóng vào dễ dàng. Với thiết kế phần công tắc tiện ích của sản phẩm có thể sử dụng chức năng ngắt nghỉ linh hoạt khi chịu tác động. Phần cảm biến là phần giúp đảm bảo độ nhạy của cửa mở tự động.

Thiết bị này giúp đảm bảo an toàn dành cho người sử dụng bởi có thể phát hiện chính xác người hoặc vật cản đến gần để có thể đóng mở dễ dàng. Phần fanlight dùng để gắn và giữa cửa tạo độ khít, tránh để các cửa đập vào nhau. Bộ thiết bị điều khiển được làm từ các chất liệu khác nhau như nhôm, kính cường lực hoặc thép không gỉ đảm bảo độ bền.

Đối với các dòng sữa tự động của Hàn Quốc thường sử dụng motor không chổi than để có thể chịu được sức nóng đột ngột và việc xoay chiều liên tục. Motor được sử dụng với xung điện 24VDC trên cửa.

Kiểu dáng hiện đại tạo sự trẻ trung, chuyên nghiệp

Cửa tự động có nhiều kiểu dáng

Cửa tự động có nhiều kiểu dáng

Sản phẩm cửa mở tự động Hà Quốc được ứng dụng nhiều trong các không gian khác nhau. Chủ yếu được sử dụng tại các bệnh viện, khuôn viên các khu trung tâm thương mại, mua sắm tạo nên sự tiện ích cho không gian. Đồng thời, với việc sử dụng các loại chất liệu khác nhau giúp tạo ra những trải nghiệm khác nhau. Trong đó, các sản phẩm cửa kính thường được lựa chọn và sử dụng cho nhiều không gian như trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị…

Đảm bảo cung cấp chất lượng sản phẩm chất lượng cao

Cửa tự động Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi sự tiện ích và đa tính năng của chúng. Để nhận được những sản phẩm chất lượng, ngay từ bây giờ, bạn có thể lựa chọn tại thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn mua sắm được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Đồng thời, các sản phẩm cửa mở tự động của Vũ Hoàng rất đa dạng, tiện lợi sẽ là điểm cộng gây ấn tượng cho bạn. Thi công và lắp đặt nhanh chóng sẽ làm bạn hài lòng khi chọn dịch vụ và sản phẩm tại Vũ Hoàng.

Hãy lựa chọn ngay các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc chất lượng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *