Bật mí cách đăng nhập zalo trên máy tính vô cùng đơn giản

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Bật mí cách đăng nhập zalo trên máy tính vô cùng đơn giản

Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất nước ta. Thông qua ứng dụng này, mọi người có thể trò chuyện, trao đổi thông tin dễ dàng hơn. Hiện nay, Zalo không chỉ có phiên bản trên nền tảng di động mà còn cả trên máy tính nên sẽ đáp ứng tốt công việc hơn. Để biết cách dang nhap zalo trên máy tính hiệu quả, hãy cùng hoidaptructuyen.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Zalo đang là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí được người dùng rất yêu thích

Zalo đang là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí được người dùng rất yêu thích

Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh chóng, đơn giản 

Để đăng nhập zalo trên máy tính, các bạn có thể tải ứng dụng rồi cài đặt chúng hoặc sử dụng phiên bản zalo web. Hiện nay, Zalo đã có phiên bản trên hầu hết các trình duyệt web như Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox… và có tính năng tương tự như ứng dụng zalo nên bạn hãy yên tâm nhé!

Sau khi đã xuất hiện giao diện đăng nhập, bạn có thể tùy chọn theo 2 cách đăng nhập bằng quét mã QR hoặc nhập thông tin tài khoản. Đối với cách đăng nhập zalo bằng quét mã QR thì bạn nên đăng nhập trên điện thoại trước.

Sau đó hướng camera của điện thoại về phía mã QR trên máy tính. Lúc này trên ứng dụng zalo sẽ xuất hiện thông báo bạn có muốn đăng nhập trên máy tính hay không rồi nhấn nút đăng nhập là được.

Zalo đăng nhập nhanh chóng với việc quét mã QR

Zalo đăng nhập nhanh chóng với việc quét mã QR

Đối với cách đăng nhập zalo bằng thông tin tài khoản thì bạn có thể đăng nhập thông qua số điện thoại. Sau đó, chọn đăng nhập với mật khẩu hoặc không dùng mật khẩu.

Đối với trường hợp không dùng mật khẩu bạn hãy  nhấn vào “Đăng nhập không dùng mật khẩu” thì hệ thống sẽ gửi đến điện thoại của bạn trong hộp thư zalo và bạn chỉ cần nhấn đồng ý là màn hình sẽ tự động mở tài khoản. Qua đó, bạn có thể trò chuyện và kết nối với bạn bè thân yêu của mình.

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản zalo trên một máy tính 

Để đăng nhập 2 tài khoản zalo trên một máy tính cùng lúc, bạn hãy thực hiện các bước sau:

  • Truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Google Chrome rồi tìm kiếm, cài đặt ứng dụng All – in – One Messenger cho máy tính.

  • Mở ứng dụng  All – in – One Messenger lên rồi chọn biểu tượng zalo trong danh sách dịch vụ.

  • Nhập số điện thoại đăng ký zalo của bạn rồi nhấn nút “Thêm zalo”. Ứng dụng này sẽ chạy đến trang đăng nhập zalo và bạn hãy nhập số điện thoại, mật khẩu hay quét mã QR để vào tài khoản cá nhân của mình.

  • Sau đã vào trang tài khoản zalo của mình, bạn hãy vào cài đặt  và tiếp tục thêm tài khoản zalo thứ 2. Như vậy, các bạn đã có thể đăng nhập 2 tài khoản zalo trên máy tính cùng một lúc để kết nối thêm nhiều bạn bè hơn.

Trên đây đã chia sẻ cách đăng nhập zalo trên máy tính vô cùng đơn giản. Qua đó, hy vọng các bạn đã biết thêm nhiều cách đăng nhập zalo hơn để kết nối thêm nhiều bạn bè và tăng hiệu suất làm việc. Nếu bạn vẫn còn điều gì chưa hiểu rõ hãy ghé Hổi đáp trực tuyến. Nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *