Bảng báo giá cửa nhôm xingfa và cửa cuốn đức tốt nhất tại TPHCM

Lắp đặt Camera quan sát, camera giám sát uy tín hàng đầu tại CCTV Công Nghệ Xanh

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa và cửa cuốn đức tốt nhất tại TPHCM

Giá cửa nhôm xingfa và cửa cuốn đức là một trong những tiêu chí hàng đầu của mọi người khi có nhu cầu mua các sản phẩm này. Quả vậy, nếu mua được sản phẩm có giá thành rẻ mà đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp các gia đình tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể. Tuy vậy, bạn đã biết về bảng báo giá của 2 sản phẩm này tốt nhất tại TPHCM chưa? Hãy cùng cuacuonsg.com chia sẻ bảng báo giá các cửa này trong bài viết dưới đây nhé!

Báo giá cửa nhôm xingfa và cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Báo giá cửa nhôm xingfa và cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Đôi nét về cửa nhôm xingfa và cửa cuốn đức

Sơ lược về cửa nhôm xingfa

Đây là dòng cửa nhôm hot nhất hiện nay với nguyên liệu chính là nhôm xinfa nên có độ cứng chức bằng sắt và tính thẩm mỹ cao hơn cửa gỗ. Hiện cửa nhôm xingfa đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của mọi người trên toàn thế giới, nhất là Mỹ, Anh, Việt Nam… vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Qua đó giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng, tinh tế và thông thoáng hơn.

Đôi nét về cửa cuốn đức

Đây là loại cửa cuốn gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ đẹp sang trọng cùng màu sắc độc quyền. Bên cạnh đó, nó còn dễ kết hợp với phụ kiện như cảm biến tự dừng, chuông còi báo động… nên đảm bảo an ninh tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình hơn.

Tìm hiểu về bảng báo giá cửa nhôm xinfa và cửa cuốn đức tốt nhất năm 2020

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa tại TPHCM

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều bảng báo giá cửa nhôm xingfa nên khiến mọi người hoang mang không biết tại sao có sự khác nhau như thế? Đừng lo lắng, thực chất giá cửa nhôm xinfa này có sự khác nhau là do hệ cửa/ chủng loại, đơn vị cung cấp, số lượng đặt mua…

Cửa nhôm xingfa có độ cứng và độ bền cao

Cửa nhôm xingfa có độ cứng và độ bền cao

Thông thường cửa nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông tốt nhất sẽ có mức giá dao động từ 1.300.000 – 2.200.000 vnđ/m2. Còn đối với cửa nhôm xinfa Việt Nam thường sẽ có giá từ 1.100.000 đến 2.100.000 vnđ/m2.

Bảng báo giá cửa cuốn đức tại TPHCM

Tìm hiểu về bảng báo giá cửa cuốn đức tại TPHCM luôn là tiêu chí được hầu hết các hộ gia đình chú trọng tới. Bởi nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng tăng và mua được giá thành hợp lý sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tuy vậy, đứng trước sự đa dạng về bảng báo giá cửa cuốn nên khiến mọi người băn khoăn trong cách chọn lựa. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ chia sẻ một số bảng báo giá cửa cuốn Đức tốt nhất tại Á Châu để bạn có thể tham khảo nhé!

Thương hiệu TitaDoor:

  • Dòng sản phẩm cửa cuốn đức Titadoor tiêu chuẩn sẽ có đơn giá giao từ 670.000 – 1.000.000 vnđ/m2. Còn đối với đơn giá đã bao lắp đặt thì từ 770.000 tới 1.100.000 vnđ/m2.

  • Dòng sản phẩm Titadoor Super Deluxe sẽ có đơn giá giao từ 1.000.000 – 1.550.000 vnđ/m2. Còn đối với đơn giá hoàn thiện của dòng sản phẩm này thì từ 1.100.000 tới 1.650.000 vnđ/m2.

Bảng báo giá cửa cuốn đức đến từ thương hiệu TitaDoor tại Á Châu

Bảng báo giá cửa cuốn đức đến từ thương hiệu TitaDoor tại Á Châu

Thương hiệu Mitadoor:

  • Dòng sản phẩm cửa cuốn đức Mitadoor tiêu chuẩn sẽ có đơn giá giao từ 770.000 tới 1.120.00 vnđ. Còn đối với đơn giá hoàn thiện cho dòng sản phẩm này sẽ là từ 900.000 tới 1.280.000 vnđ.

  • Dòng sản phẩm cửa cuốn đức Mitadoor cao cấp sẽ có đơn giá giao từ 1.260.000 tới 1.320.000 vnđ. Còn đối với đơn giá hoàn thiện cho dòng sản phẩm cao cấp này là từ 1.440.000 tới 1.500.000 vnđ.

Trên đây đã chia sẻ về bảng báo giá cửa nhôm xingfa và cửa cuốn đức tốt nhất tại TPHCM. Qua đó, để nhận được sự tư vấn cửa cũng như bảng báo giá chính xác, các bạn hãy ghé ngay tới cuacuonsg.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *